ขอเชิญสมัครเข้าร่วม Young Webmaster Camp ครั้งที่ 16

มาแล้วกับโครงการ Young Webmaster Camp (YWC) ครั้งที่ 16

YWC หรือ Young Webmaster Camp เป็นค่ายที่จัดอบรมให้แก่นิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา ในมหาวิทยาลัยหรือ สถาบันต่างๆ จากทั่วประเทศที่มีความสนใจในการทำเว็บไซต์ เพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเว็บมาสเตอร์รุ่นใหม่ของประเทศไทย ที่ยิ่งใหญ่และยาวนานมาก ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 16 แล้ว

เปิดรับสมัครเข้าร่วมทั้งหมด 4 สาขา ไม่ว่าจะเป็น Content, Design, Marketing และ Programming ในค่ายจะได้ใกล้ชิดกูรูจากวงการเว็บไทย ที่จะมาแนะแนวทาง พร้อมให้คำวิจารณ์ที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน หากคุณคือคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะลุกขึ้นมาสร้างนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนแปลงโลก นี่คือโอกาสของคุณ! กับ Young Webmaster Camp ครั้งที่ 16 Ready to Disrupt

WEB CONTENT
หัวใจหลักของการดึงคนเข้าเว็บไซต์ ด้วยเนื้อหาและวิธีการนำเสนอที่แตกต่าง และสร้างสรรค์

WEB DESIGN
เติมเต็มทุกจินตนาการ สร้างสรรค์เว็บไซต์ให้สวยงาม สะกดทุกสายตา และตรงใจทุกการใช้งาน

WEB PROGRAMMING
ด้วยสองมือและหนึ่งใจ ใช้ทุกความเชี่ยวชาญในด้านการเขียนโปรแกรม เพื่อขับเคลื่อนเว็บไซต์ให้กลายเป็นจริง

WEB MARKETING
เข้าใจทุกก้าวของการตลาด สร้างคุณค่า และวางแผนเพื่อพาเว็บไซต์ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด

กำหนดการ
+ รับสมัคร  15 กันยายน — 30 ตุลาคม 2561
+ ประกาศผล 4 พฤศจิกายน 2561
+ สัมภาษณ์ 11 พฤศจิกายน 2561
+ ประกาศผลสัมภาษณ์ 13 พฤศจิกายน 2561
+ วันค่าย 22-25 ธันวาคม 2561
ข้อมูลเพิ่มเติมที่