ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่องศิษย์เก่าดีเด่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้คัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น คณะวิทยาสาสตร์ เพื่อประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่นของคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้เป็นแบบอย่างที่ดีแก่นิสิต ศิษย์เก่า บุคลากร ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่    ประกาศศิษย์เก่าดีเด่น