เชิญสมัครเข้าร่วมแข่งขันงาน Cisco Innovation Challenge 2019

เพียงรวมทีม 1-3 คน ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2562 นี้เท่านั้น     

อย่าช้า! เพราะไอเดียที่กำลังจะเปลี่ยนโลกได้ …อาจเป็นของคุณ

Cisco จัดงานประกวด Innovation Challenge 2019 ครั้งแรกของไทย

เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ประชันความคิดที่เชื่อว่าไอเดีย + เทคโนโลยี = ทางออก

หวังเฟ้นหาไอเดียในการแก้ปัญหาด้วยเทคโนโลยี IoT และ Cybersecurity

ครั้งแรกของไทย! กับ Cisco Innovation Challenge 2019 งานแข่งขันประชันความคิดที่จะแสดงพลังของไอเดียและเทคโนโลยีให้เห็นเป็นความจริง เพียงคุณเป็นคนที่มีไอเดียและความฝันที่อยากเห็นหนทางการแก้ไขปัญหา ไม่ว่าจะเป็นระดับบุคคล องค์กร หรือสังคม

Cisco Systems (Thailand) Limited ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครือข่ายระดับโลก อยากชักชวนคุณมาร่วมสร้างหนทางแก้ปัญหาในรูปแบบของแอปพลิเคชัน โซลูชัน ฯลฯ ด้วยเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับ IoT หรือ Cybersecurity ให้สังคมดีขึ้นได้ด้วยนวัตกรรม ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท และโอกาสที่จะไปแข่งขันประชันไอเดียต่อในระดับนานาชาติ

หากใครที่มีไอเดียเด็ดๆ อย่ารอช้านำเสนอผลงาน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนสังคม ทั้งนี้ทาง Cisco Systems Thailand ยังเปิดโอกาสให้เรียนรู้เพิ่มเติมด้าน IoT และ Cybersecurity แก่ผู้ที่เข้าร่วมสมัครแข่งขัน ในการลงทะเบียนเรียนหลักสูตร Introduction to IoT และ Introduction to Cybersecurity ของ Cisco Networking Academy ฟรี! พร้อมรับใบประกาศนียบัตรหลักสูตรจากทาง Cisco Systems Thailand

 

กติกาการรับสมัคร

1. สมัครเป็นทีม ทีมละ 1-3 คน

2.  ส่งรายละเอียดไอเดียนวัตกรรมที่ต้องการทำให้เป็นจริง เป็นไฟล์ PowerPoint ความยาวไม่เกิน 5 สไลด์ หรือจำนวนไม่เกิน 2 หน้ากระดาษ A4 พร้อมวิดีโอคลิปนำเสนอผลงานความยาวไม่เกิน 3 นาที เพื่อให้คณะกรรมการคัดเลือก ภายในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562

3. ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกรอบแรกในวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้พบผู้เชี่ยวชาญ เพื่อร่วมพัฒนาผลงานที่ส่งเข้าแข่งขัน ในช่วงระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562

4.  ทีมที่ได้รับคัดเลือกจะต้องมานำเสนอผลงาน ต่อหน้าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในวันแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ผู้ที่สนใจทุกท่านสามารถเข้าเรียนคอร์สออนไลน์เรื่อง Introduction to IoT และ Introduction to Cybersecurityซึ่งเป็นหลักสูตรของ Cisco Networking Academy โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับใบประกาศนียบัตรรับรองจาก Cisco Systems (Thailand) Limited สามารถเข้ารับสิทธิ์เรียนคอร์สดังกล่าวได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ :

สมัครที่ —–>  APPLY HERE   ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2562 นี้เท่านั้น     

Introduction to IOT
Introduction to Cybersecurity

ประกาศผลการคัดเลือกรอบแรก 16 กรกฎาคม 2562

ติดตามรายชื่อผู้เข้ารอบได้ทาง

http://go.eventpop.me/CiscoInnovationChallenge2019

__________________________________________________________

กรุณาอ่านข้อตกลงและเงื่อนไข (Terms & Conditions)
คลิกที่นี่